T2. Th6 27th, 2022
Sau hơn 4 tháng chống chọi với Covid-19, cả nước đang dần đi vào thời kỳ thông thường mới. Bên cạnh những hoạt động giải trí đi dạo, nhà hàng, rạp chiếu phim cũng đang lên kế hoạch cho ngày Open trở lại. Các mạng lưới hệ thống rạp cũng đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn ngữ cảnh để bảo vệ giãn cách và những giải pháp bảo đảm an toàn cho người theo dõi. Đây là lúc người hâm mộ chuẩn bị sẵn sàng ý thức để chiêm ngưỡng và thưởng thức loạt bom tấn cuối năm mà mình đã bỏ qua trong thời hạn qua .

Trong số này, “Venom: Let There Be Carnage” là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong dịp cuối năm nay. Bộ phim đang nắm giữ kỷ lục mở màn hoành tráng nhất Bắc Mỹ với 90,1 triệu USD sau 3 ngày cuối tuần, xô đổ kỷ lục trước đó của “Black Widow” với 80 triệu USD, “Shang-Chi” với 75 triệu USD và “Fast & Furious 9” với 70 triệu USD. Thậm chí, con số 90,1 triệu USD của phim còn cao hơn 80 triệu USD của “Venom” (2018) dù ra mắt trong thời dịch.

"Venom: Let There Be Carnage" đã có lịch công chiếu chính thức tại Việt Nam ngày 3/12/2021.“Venom: Let There Be Carnage” đã có lịch công chiếu chính thức tại Việt Nam ngày 3/12/2021.

“Venom: Let There Be Carnage” còn cán mốc doanh thu 100 triệu USD nhanh nhất năm 2021 khi chỉ mất có 5 ngày. Hiện tại, bom tấn của Andy Serkis đã vượt “Black Widow” để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai tại Bắc Mỹ trong năm 2021 với 186,3 triệu USD. Tổng doanh thu phim trên toàn thế giới đã vượt con số 355 triệu USD dù chưa được chiếu ở nhiều nước.

Thành tích khủng của bộ phim đến từ chất lượng vượt trội. Nhiều nhà phê bình dành lời khen cho màn trình diễn của Tom Hardy, yếu tố hài hước đi kèm hành động kịch tính. Russell Holly của CNET khẳng định: “Nếu đã thích Venom thì bạn chắc chắn sẽ thích Venom 2”. Meagan Navarro của Bloody Disgusting viết: “Venom 2 là một trận chiến bạo lực, kịch tính, và đầy tính giải trí”.

Quả thật vậy, lần này, Venom và Eddie Brock ( Tom Hardy ) sẽ phải đương đầu với quân địch đáng sợ nhất của mình là Carnage. Do là “ con ” của Venom, Carnage chiếm hữu sức mạnh đáng sợ với vô số gai nhọn chết chóc mọc ra từ khung hình. Nó cũng can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn và gian ác hơn Venom nhiều lần do link trải qua máu với tay sát nhân hang loạt Kletus Kasady ( Woody Harrelson ). ” Venom : Let There Be Carnage ” hứa hẹn là bom tấn siêu anh hùng mang đậm chất vui chơi nhất trong dịp cuối năm nay. / .

Source: https://kierre.info
Category: Khi Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.