T7. Th8 13th, 2022

– Quảng Cáo –

Fairy Tail đã trở thành một trong những Shounen nổi tiếng được thương mến và rất nhiều người chăm sóc đến việc ai là nhân vật mạnh nhất ? Vì vậy, đây sẽ là bài viết tranh luận về list những nhân vật mạnh nhất của Fairy Tail. Trong hồi Alvarez, sức mạnh được nâng cao rất nhiều, cùng chuuniotaku.com đếm ngược list những bậc thầy pháp sư trong quốc tế Fairy Tail nhé !

10. Lucy Heartfilia

Lucy Heartfilia - nhân vật mạnh nhất trong fairy tailLucy Heartfilia

Lucy ban đầu Là một Tinh Linh pháp sư bình thường với các đòn tấn công mạnh bằng cú đá, và roi của cô ấy có thể chiến đấu với lệnh triệu hồi của mình. Nhưng Lucy đã có những bước tiến đáng kể, cô ra lệnh cho 10 trong số 12 Tinh Linh hoàng đạo thay phiên trong phép Tinh Phục (Star Dress), cho phép cô sử dụng sức mạnh của các Tinh Linh như của chính mình và tìm ra cách viết lại lại cuốn sách E.N.D của Natsu để cô có thể cứu Natsu khỏi các vết thương chí mạng và sự kiểm soát của Zeref.

9. Anna Heartfilia

Anna Heartfilia - nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailAnna Heartfilia
Tổ tiên xa xôi của Lucy cũng là một Tinh Linh pháp sư, cô đảm nhiệm việc mở Cổng Nhật Thực tại bốn trăm năm trước, như một phần trong kế hoạch được đưa ra bởi những con rồng và gia tộc Heartfilia gửi những Sát Long Nhân đến tương lại để hủy hoại Acnologia. Mặc dù cô đóng vai trò hầu hết là nền tản trong câu truyện, nhưng ma thuật của Anna phải cực mạnh để hoàn toàn có thể đưa những Sát Long Nhân đến tương lai ngay từ đầu .

8. Ultear Milkovich

Ultear Milkovich - nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailUltear Milkovich
Trước đây là một nhân vật phản diện trong những hồi đầu của Fairy Tail, Ultear đã chuộc lại chính mình chằng cách cứu tổng thể mọi người ở hồi Grand Magic Games khỏi cái chết trong cuộc tiến công rồng do Future Rogue dàn dựng. Cô đã sử dụng câu thần chú cấm Năm Tháng Cuối Cùng ( Last Ages ) giúp đảo ngược thời hạn một phút với cái giá là già đi đến gần chết. Với kỹ năng và kiến thức về những gì đã xảy ra trong một phút đó, vô số người đã hoàn toàn có thể tránh được những cuộc tân công giết chết họ bắt đầu. Ultear thậm chí còn còn trở lại ở dạng linh hồn trong cuộc chiến Dimaria để phá vỡ Wendy và Chelia khỏi thời hạn dừng !

7. Irene Belserion

Irene Belserion nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailIrene Belserion
Là một trong Thập Nhị Thuẫn, Irene đã ở Lever cao hơn nhiều so với hầu hết những pháp sư mà tất cả chúng ta thấy trước đây. Bà ấy hoàn toàn có thể mê hoặc vũ khí để trở chúng trở thành người sống, tái cấu trúc vùng đất của cả một lục địa theo ý muốn và kéo những thiên thạch ra khỏi quỷ đạo để ném vào người. Bà cũng là người khởi tạo Sát Long Thuật và từng có năng lực tự biến thành rồng. Người duy nhất hoàn toàn có thể vượt mặt bà là con gái của bà, Erza Scarlet .

6. Mavis Vermilion

Mavis Vermilion - nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailMavis Vermilion
Hội trưởng tiên phong của Fairy Tail đã ngủ bên dưới hội trường hơn 100 năm, chỉ hoàn toàn có thể Open như một linh hồn cho dến hồi Alvarez khi cô trở lại để giúp Fairy Tail thắng lợi. Cô lớn lên như một đứa trẻ không một xu dính túi chỉ có phép thuật ảo ảnh để giữ hội của mình, nhưng ở đầu cuối trở thành một nhà giải pháp bật thấy và pháp sư, người đã ý tưởng ra ba phép thuật vĩ đại : Fairy Law, Fairy Long và Fairy Sphere. Cô cũng phải chịu lời nguyền của Ankhseram, giống như Zeref, vì thế cô ấy là người duy nhất hoàn toàn có thể thực sự hiểu anh ta. Cuối cùng, điều đó là thứ giúp cô vượt mặt anh ta một lần và mãi mãi .

– Quảng Cáo –

Có thể bạn chăm sóc :

5. Erza Scarlet

Erza Scarlet - nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailErza Scarlet
Nhìn hình thức bề ngoài, Erza không giống như có đủ sức mạnh ma thuật hay can đảm và mạnh mẽ để lý giải cho chuỗi thắng lợi của cô trước những đối thủ cạnh tranh thuận tiện vượt mặt đồng đội của cô. Tuy nhiên, Erza chiếm hữu nhiều bộ áo giáp sắt nhất mà bất kể nhân vật nào hoàn toàn có thể có. Sẽ không có yếu tố gì nếu nhứ toàn bộ xương trong khung hình cô ấy bị gãy, cơn đâu của cô ấy vượt qua số lượng giới hạn, hay nếu cô ấy bị tiêu diệt bởi một thiên thạch, thì cô ấy sẽ giũ sạch toàn bộ và giành thắng lợi trước sự kinh ngạc của quân địch. Tại sao ? “ Bởi vì cô ấy là Erza ” .

4. Gildarts Clive

Gildarts Clive - nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailGildarts Clive
Gildarts là một trong những pháp sư xuất sắc ưu tú nhất cảu Fairy Tail, Ông thường có những trách nhiệm cấp S khó khăn vất vả mà không ai khác hoàn toàn có thể kỳ vọng giải quyết và xử lý, vì thế mà không Open liên tục. Khi ông quay trở về nhà, hàng loạt thị xã Magnolia phải đổi khác cách sắp xếp chỉ để phép thuật “ Phá hủy ” ( Crush ) của ông không vô tình hủy hoại mọi thứ trên đường đi của nó. Trong hồi hòn đảo Tenrou, Natsu run rẩy vì sợ hãi và thừa nhận thất bại chỉ sau khi thử sức mạnh thật sự của Gildarts. Lý do duy nhất khiến ông ta chỉ ở vị trí thứ 4 là vì ông ta không làm được gì nhiều trong trận chiến ở đầu cuối với Zeref và Acnologia .

3. Zeref

Zeref - nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailZeref
Zeref là người thần bí nhất trong tổng thể những nhân vật phản diện, giống như kiểu một vị tướng bóng tối hay là một người được tôn thờ. Anh ta bị nguyền rủa bởi lời nguyền của Ankhseram, nó giết chết mọi thứ anh ta chăm sóc nếu nó đi vào một bán kinh nhỏ xung quanh anh ta. Tuy nhiên, anh ta vẫn tìm ra cách tích góp được một đội quân khổng lồ ở vương quốc láng giềng Alvarez, thế cho nên anh ấy vẫn còn hơn một trận đấu với hội Fairy Tail. Anh ta cũng hoàn toàn có thể tạo ra quỷ và tinh chỉnh và điều khiển Natsu trải qua sách E.N.D., do đó, để hạ anh ta cần phải mất nhiều hơn là vũ lực …

2. Acnologia

Acnologia - nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailAcnologia
Con rồng cổ đại này có sức mạnh vô cùng lớn đến nỗi khi hội Fairy Tail lần tiên phong gặp anh ta trong hồi Tenrou, họ phải ngừng hoạt động bên trong quả cầu ma thuật trong bảy năm chỉ để sống sót sau một đòn tiến công cơ bản của anh ta. Khi Open trong hồi cuối, Acnologia quyết tâm hủy hoại mọi Sát Long Nhân và chiếm lấy quốc tế. Và kể từ khi anh ta sở hữu Magic Dragon Slayer, ma thuật thường thì không còn có công dụng với anh ta. Làm thế nào để những nhân vật chính của tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vượt mặt anh ta ?

1. Natsu Dragneel

Natsu Dragneel - nhân vật mạnh nhất trong Fairy TailNatsu Dragneel

Natsu là Kẻ giết rồng lửa, con nuôi của rồng Igneel và là nhân vật chính của Fairy Tail. Với tất cả, anh ta không thể vượt qua Zeref hay Acnologia, nhưng với sức mạnh tổng hợp của Dragon Slayer Magic, sự giúp đỡ của bạn bè, quyết tâm kiên định của anh ta, và thậm chí là những bộ áo giáp của Erza, cuối cùng anh ta thắng thế. Anh ta thậm chí còn vượt qua được khối u ma thuật – thứ gần như giết chết anh ta thông qua sức mạnh ý chí! Không phải nghi ngờ gì, Natsu là nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện.

Nếu như trong list này, chuuniotaku.com đã bỏ lỡ bất kể pháp sư can đảm và mạnh mẽ mà bạn thương mến trong Fairy Tail, hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần phản hồi nhé. Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc !

– Quảng Cáo –

Source: https://kierre.info
Category: Top List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.