T2. Th8 15th, 2022

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì?

Xuất tinh sớm (Premature Ejaculation) là hiện tượng nam giới đạt cực khoái quá nhanh trước khi giao hợp hoặc xuất tinh chỉ ngay sau khoảng 1 phút khi bắt đầu quan hệ. Cũng có nhiều trường hợp xuất tinh ngay chỉ mới nhận được những kích thích tình dục ở dương vật trước khi “lâm trận”. Thực tế, không có thời gian định sẵn nam giới nên xuất tinh lúc nào khi quan hệ tình dục, nhưng nếu bạn xuất tinh sớm và khó cương cứng lâu thì đời sống tình dục và tâm lý sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Nguyên nhân, triệu chứng chẩn đoán, điều trịXuất tinh sớm là hiện tượng gì? Nguyên nhân, triệu chứng chẩn đoán, điều trị

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Theo các con số thống kê, xuất tinh sớm đang ngày càng có tỷ lệ gia tăng, nhưng không phải nam giới nào cũng nhanh chóng khám chữa do e ngại tình trạng “khó nói”.

Ở nước ta, một nghiên cứu và điều tra về đời sống tình dục chỉ ra rằng hiện có tới 40 % đàn ông Việt gặp những yếu tố về bệnh nam khoa, trong đó 30 % là bệnh xuất tinh sớm. Như vậy, trung bình cứ 3 người đàn ông sẽ có 1 người gặp phải căn bệnh này .

Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không làm chủ được hoạt động xuất tinh của bản thân. Theo đó, khi dương vật chỉ mới được đưa vào trong âm đạo của nữ giới 1 – 2 phút, thậm chí là chưa tiến hành quan hệ, nam giới đã bị xuất tinh.

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì?Xuất tinh sớm là hiện tượng gì?

Xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 25 – 30 (chiếm khoảng 40%). Tuy nhiên, lối sống thiếu lành mạnh, khoa học của nhiều nam giới hiện nay đã khiến bệnh ngày càng phổ biến trong độ tuổi từ 18 – 20.

Nhiều người nhầm lẫn xuất tinh sớmyếu sinh lý là một. Điều này là không hoàn toàn chính xác.

Xét trên một phương diện nào đó, xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm nhưng vẫn hứng thú với việc quan hệ tình dục và làm thỏa mãn bạn tình. Do đó, xuất tinh sớm là một bệnh lý độc lập.

Có thể bạn chưa biết lý do tại sao không xuất được tinh. Hãy tìm hiểu ngay thông tin hữu ích từ các chuyên gia nam học tại TriGiaLo nhé!

Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay

Nhận định nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay, các chuyên gia cho rằng căn bệnh này xuất phát từ nhiều yếu tố bao gồm cả tâm lý, sinh lý và bệnh lý.

Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giớiNhững nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Yếu tố tâm ý là một trong những nguyên do gây ra thực trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Theo đó, những việc tiếp tục căng thẳng mệt mỏi, stress, trầm cảm … sẽ tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống trung khu thần kinh, từ đó dẫn đến việc không tự chủ hay dữ thế chủ động trì hoãn việc xuất tinh .Tâm lý không ổn định này về lâu dài hơn sẽ hoàn toàn có thể tạo thành một thói quen pháp luật về thời hạn xuất tinh cho khung hình. Đặc biệt, những phái mạnh càng lúng túng mình xuất tinh sớm khi quan hệ thì hiện tượng kỳ lạ này càng diễn ra nặng và khó điều trị hơn .

Xuất tinh sớm do quan hệ lần đầu

Việc quan hệ tình dục lần tiên phong luôn khiến phái mạnh cảm thấy mới lạ và hưng phấn. Chính vì thế, việc chưa có kinh nghiệm tay nghề trong khi nhu yếu tình dục lại can đảm và mạnh mẽ là nguyên do xuất tinh sớm thường gặp lúc bấy giờ .Theo những chuyên viên, xuất tinh sớm trong trường hợp này là một biểu lộ thông thường, không hẳn là bệnh yếu sinh lý hay rối loạn cương dương. Tuy nhiên, ở những lần quan hệ sau, nếu thực trạng này vẫn liên tục diễn ra thì phái mạnh nên đi khám bệnh kịp thời .

Xuất tinh sớm do yếu tố sinh lý

Không chỉ những yếu tố tâm ý, những yếu tố sinh lý cũng hoàn toàn có thể là nguyên do gây xuất tinh sớm cho phái mạnh. Theo đó, những phái mạnh có nồng độ Hormone Testosterone, chất dẫn truyền dây thần kinh không bình thường … thường gặp những khó khăn vất vả trong việc trấn áp hoạt động giải trí xuất tinh .

Lạm dụng thủ dâm ảnh hưởng tới xuất tinh sớm

Thủ dâm không phải là một hành vi xấu. Tuy nhiên, thủ dâm quá nhiều sẽ dễ gây ra những rơi lệch trong tâm lý và hàng loạt những căn bệnh khác trong đó có những yếu tố về tính năng sinh lý .Lạm dụng thủ dâm hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến năng lực cương cứng của dương vật và là hệ quả của thực trạng xuất tinh sớm. Trường hợp nghiêm trọng hơn, việc làm này còn hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng liệt dương, gây vô sinh hiếm muộn .

Các vấn đề về bao quy đầu liên quan tới xuất tinh sớm

Phần lớn các nam giới gặp phải các vấn đề về bao quy đầu như: dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu… đều có những biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, bao quy đầu dài hay hẹp cũng là nguyên do gây chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục … Ở những trường hợp nặng, bệnh hoàn toàn có thể gây liệt dương, vô sinh .

Mắc phải một số các bệnh lý khác

Một số bệnh lý viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt … cũng là nguyên do xuất tinh sớm ở phái mạnh. Đặc biệt, 70 % phái mạnh có tiền sử về bệnh tim mạch có những biểu lộ của bệnh xuất tinh sớm .Trong những trường hợp này, phái mạnh cần chú ý quan tâm điều trị bệnh nhanh gọn để không làm ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất và chất lượng đời sống tình dục .

Thói quen, chế độ sinh hoạt không lành mạnh

Đây là một trong những nguyên nhân lý giải lý do số lượng nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ngày càng lớn với độ tuổi ngày càng trẻ. Theo đó, việc sử dụng các chất kích thích, thuốc lá, rượu, bia, cà phê… là những chất khiến nam giới không còn hứng thú với chuyện chăn gối.

Ngoài ra, chính sách siêu thị nhà hàng không điều độ, lành mạnh hay tư thế quan hệ tình dục không tương thích cũng hoàn toàn có thể là tác nhân dẫn đến thực trạng xuất tinh sớm. Chính thế cho nên, những đấng mày râu nên chú ý quan tâm đến chế độ sinh hoạt, thiết kế xây dựng cho mình một lối sống khoa học để ngăn ngừa nhiều tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá : Xuất tinh sớm có tác động ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không ?

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

Nhìn chung, xuất tinh sớm nếu chỉ Open 1 vài lần thì không cần quá lo ngại, đây hoàn toàn có thể do những yếu tố sinh lý thông thường .Triệu chứng bệnh xuất tinh sớmTriệu chứng bệnh xuất tinh sớm

Tuy nhiên, nếu thường xuyên gặp phải các triệu chứng dưới đây, nam giới nên đến các cơ sở y tế để khám và kiểm tra:

 • Thời gian quan hệ ngắn, dương vật sau khi xâm nhập vào âm đạo đã nhanh chóng xuất tinh, thường dao động trong khoảng 1 – 2 phút. Thậm chí, khi chưa tiến hành quan hệ đã xuất tinh
 • Dương vật vừa đạt được trạng thái cương cứng đã nhanh chóng xuất tinh ngay
 • Nam giới không thể kiểm soát được hoạt động xuất tinh của bản thân
 • Chất lượng đời sống quan hệ tình dục bị giảm sút, cả hai không cảm thấy thỏa mãn, khoái cảm sau khi kết thúc quan hệ
 • Số lần xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, chiếm khoảng 50% tổng số lần quan hệ
 • Suy giảm ham muốn tình dụ, thậm chí là không còn hứng thú với chuyện chăn gối

Mức độ xuất tinh sớm theo triệu chứng

Dựa vào những triệu chứng xuất tinh sớm, mức độ nguy khốn gây ra, bệnh được chia thành 3 mức độ :

 • Xuất tinh sớm mức độ nhẹ: Là tình trạng xuất tinh chỉ sau 1 – 2 phút kể từ khi dương vật thâm nhập vào âm đạo của nữ giới
 • Xuất tinh sớm mức độ trung bình: Là tình trạng xuất tinh sớm sau khoảng 15 – 1 phút kể từ khi dương vật xâm nhập vào âm đạo của bạn tình
 • Xuất tinh sớm mức độ nặng: Là tình trạng nam giới xuất tinh trước khi quan hệ tình dục hoặc dưới 15 giây sau khi bắt đầu quan hệ

Chẩn đoán xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tác động đến tâm ý phái mạnh, ảnh hưởng tác động đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình mà còn rình rập đe dọa đến năng lực sinh sản .

Chính vì vậy, khi bản thân có các triệu chứng xuất tinh sớm, nam giới đến các bệnh viện hay phòng khám đa khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Chẩn đoán xuất tinh sớm tại các cơ sở y tế cần phải tiến hành qua các bước như thăm hỏi, kiểm tra, khám lâm sàng, cận lâm sàng và thực hiện một số các xét nghiệm cần thiết.

Cụ thể :

Bước 1: Thăm hỏi bệnh nhân về tình trạng xuất tinh sớm

Theo đó, bác sĩ sẽ thăm hỏi động viên 1 số ít câu hỏi nhằm mục đích nhìn nhận thực trạng xuất tinh sớm của người bệnh như :

 • Đời sống quan hệ tình dục của bạn có gặp phải các vấn đề bất thường?
 • Bạn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm từ khi nào?
 • Bạn có tiền sử bệnh gì trước đây hoặc đang sử dụng các loại thuốc nào trong thời gian gần đây?
 • Bạn có đang gặp phải các vấn đề khiến tâm lý bất ổn?

Bước 2: Khám lâm sàng để đánh giá nguyên nhân xuất tinh sớm

Sau khi thăm hỏi động viên bệnh, bác sĩ sẽ mở màn bước thăm khám lâm sàng nhằm mục đích nhìn nhận những yếu tố rủi ro tiềm ẩn và căn nguyên gây xuất tinh sớm. Theo đó bệnh nhân sẽ được triển khai 2 bước khám gồm :Khám bộ phận sinh dục và tuyến tiền liệt : Nhằm kiểm tra những không bình thường về cấu trúc của dương vật, những tín hiệu của bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dụcKhám bệnh body toàn thân : Kiểm tra phái mạnh có mắc những bệnh về tim mạch, rối loạn chuyển hóa, bệnh thần kinh …

Bước 3: Tiến hành một số các xét nghiệm cần thiết để chữa trị xuất tinh sớm

Theo đó, nam giới sẽ được chỉ định thực hiện xét nghiệm nước tiểu để loại trừ khả năng nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Ngoài ra, nếu nam giới bị xuất tinh sớm kèm theo tình trạng rối loạn cương dương, có thể cần phải thực hiện thêm các xét nghiệm Testosterone và Prolactin…

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Nhìn nhận về việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, các chuyên gia cho rằng vấn đề này không quá khó khăn. Tuy nhiên, người bệnh cần đi khám sớm, tuân thủ các chỉ định của bác sĩ và kiên trì điều trị để có được kết quả tốt nhất.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quảCác phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quảHiện nay, có nhiều giải pháp điều trị xuất tinh sớm gồm có việc dùng thuốc, liệu pháp tâm ý, tư vấn tình dục … Để mang lại hiệu quả nhanh gọn, phần lớn bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị tích hợp .

1. Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Đây là giải pháp mà nhiều phái mạnh được chỉ định lúc bấy giờ. Ưu điểm của cách điều trị này là thực thi đơn thuần, nhanh gọn ngay tại nhà với mức ngân sách thấp .

Tuy nhiên, dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm chỉ được áp dụng cho trường hợp mắc bệnh mức độ nhẹ và trung bình. Thuốc được sử dụng cũng phải được bác sĩ kê đơn nhằm hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra. Do đó, nam giới tuyệt đối không tự ý mua và dùng thuốc bên ngoài.

Hiện nay có 2 nhóm thuốc được sử dụng để chữa xuất tinh sớm gồm : thuốc làm giảm cảm xúc quy đầu và thuốc chống trầm cảm. Cụ thể :

Thuốc làm giảm cảm giác quy đầu:

Thường là những loại thuốc dưới dạng xịt phun sương, dạng bôi kem, dạng gel … Mục đích của những loại thuốc này là gây tê đầu dương vật, làm giảm những kích thích hưng phấn của những dây thần kinh. Từ đó ngăn ngừa thực trạng xuất tinh sớm, lê dài thời hạn quan hệ .Với những loại thuốc dạng bôi, người bệnh nên thoa thuốc vào dương vật và massage trong vòng 5 – 10 phút trước khi quan hệ. Nam giới nên rửa sạch thuốc hoặc đeo bao cu khi quan hệ để tránh thuốc dính vào âm đạo của phái đẹp .Các chuyên viên khuyên người bệnh không nên lạm dụng giải pháp này vì hoàn toàn có thể gây rối loạn cương dương. Một số thuốc hoàn toàn có thể gây ra những tính năng phụ nên bệnh nhân cần trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi sử dụng .

Thuốc chống trầm cảm điều trị xuất tinh sớm

Là loại thuốc được bác sĩ kê đơn khi nhận định và đánh giá bệnh nhân gặp những yếu tố không ổn định về tâm ý. Theo đó, những loại thuốc được sử dụng là thuốc có tính năng an thần, tránh stress, căng thẳng mệt mỏi, từ đó hạn chế thực trạng xuất tinh sớm .

2. Chữa trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới hàng đầu hiện nay chính là những bất ổn về mặt tâm lý. Chính vì vậy, liệu pháp tâm lý nhằm cân bằng, ổn định tâm lý cho nam giới được xem là cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay.

Theo đó, phái mạnh nên nỗ lực giữ ý thức tự do, đặc biệt quan trọng là khi quan hệ tình dục. Việc luôn tâm lý xấu đi về “ năng lực giường chiếu ” là một trong những tác nhân khiến bệnh trở nên nặng nề hơn .Để liệu pháp tâm ý mang lại hiệu suất cao nhất, cần có sự tương hỗ từ phía bạn tình. Nam giới nên san sẻ những yếu tố của bản thân với bạn tình, đồng thời chị em nên động viên, tránh việc phàn nàn, chê bai để tâm ý phái mạnh được không thay đổi, tránh xuất tinh sớm .

3. Chữa trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục

Đây là giải pháp điều trị xuất tinh sớm đơn thuần được nhiều phái mạnh vận dụng lúc bấy giờ. Theo đó, người bệnh cần đổi khác 1 số ít thói quen trước đây trong quan hệ tình dục để ngăn ngừa thực trạng “ chưa đến chợ đã hết tiền ” .Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dụcChữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục

Quan hệ tình dục từ từ

Việc nôn nả, hấp tấp vội vàng, quan hệ trẻ trung và tràn trề sức khỏe khi mới mở màn quan hệ là nguyên do khiến những dây thần kinh cảm xúc ở dương vật bị kích thích nhanh gọn, gây ra thực trạng xuất tinh sớm. Vì vậy, ngay khi khởi đầu “ cuộc yêu ” phái mạnh nên từ từ, nhẹ nhàng “ tham gia ” để tránh việc kết thúc sớm khi cả hai vẫn chưa có được cảm xúc thỏa mãn nhu cầu .

“Yêu” lần 2

Nếu như trong lần quan hệ tiên phong, phái mạnh bị xuất tinh quá sớm hãy nghỉ ngơi 30 phút và khởi đầu cho “ hiệp 2 ”. Ở lần quan hệ này, thời hạn xuất tinh sẽ lâu hơn do dương vật khó tìm được cảm xúc hưng phấn như trước đó .Tuy nhiên, giải pháp này chỉ vận dụng cho những phái mạnh trẻ tuổi, khỏe mạnh và còn sung mãn. Ngoài ra, không nên quan hệ với tần suất quá nhiều và quá mạnh để tránh gây tổn thương cho bộ phận sinh dục và sức khỏe thể chất của bản thân và đối tác chiến lược .

Phân tâm khi quan hệ

Việc quá tập trung chuyên sâu, căng thẳng mệt mỏi vào chuyện quan hệ tình dục sẽ khiến phái mạnh dễ xuất tinh sớm. Theo đó, những đấng mày râu cần nỗ lực phân tâm tâm ý bằng cách nghĩ đến những yếu tố khác ví dụ điển hình như kế hoạch việc làm hoặc thực thi những phép tính nhẩm .

3. Chữa trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp dân gian

Bằng việc sử dụng những loại thực phẩm, thảo dược có năng lực cải tổ Hormone Testosterone, những giải pháp điều trị xuất tinh sớm bằng giải pháp dân gian là lựa chọn của nhiều phái mạnh lúc bấy giờ .Một số bài thuốc dân gian mà phái mạnh hoàn toàn có thể vận dụng như :

Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Trong Đông y, lá hẹ có tính ấm, vị chua, thường được sử dụng trong những bài thuốc có công dụng bổ thận, tráng dương, cải tổ tính năng sinh lý. Vì vậy, dùng lá hẹ ép lấy nước cốt hoặc chế biến vào những món ăn hằng ngày là cách điều trị xuất tinh sớm tương đối hiệu suất cao, đơn thuần và tiết kiệm ngân sách và chi phí .Cách thực thi ( so với nước ép lá hẹ ) :

 1. Chuẩn bị 1 nắm lá hẹ tươi, rửa sạch và ngâm nước muối loãng
 2. Cho lá hẹ vào máy xay nhuyễn lấy nước cốt
 3. Chia nước cốt thành 2 phần bằng nhau và uống vào sáng tối
 4. Kiên trì thực hiện 1 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt

Chữa xuất tinh sớm bằng mật ong

Mật ong là một loại nguyên vật liệu có công dụng tăng cường sức khỏe thể chất và tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, khi vận dụng chiêu thức này, người bệnh cần sử dụng mật ong nguyên chất, có nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ tác dụng tốt nhất .Cách thực thi : Bạn hoàn toàn có thể vận dụng 1 trong những cách triển khai sau đây :

 1. Uống hai thìa mật ong mỗi ngày trước khi đi ngủ
 2. Pha 1 – 2 thìa mật ong với sữa ấm và uống vào buổi sáng
 3. Pha 1 – 2 thìa mật ong và 1 – 2 thìa nước cốt chanh chung với nước ấm và uống vào mỗi buổi sáng
 4. Ép nước gừng tươi và trộn với 1 – 2 thìa mật ong và trứng gà để uống mỗi ngày

Điều trị xuất tinh sớm bằng trứng gà

Trứng gà là một loại thực phẩm chứa nhiều vitamin D giúp cân đối Testosterone. Do đó, trứng gà được xem là giải pháp điều trị xuất tinh sớm đơn thuần và tiết kiệm ngân sách và chi phí lúc bấy giờ .Cách thực thi :

 1. Dùng 2 quả trứng gà và tách lấy lòng đỏ trứng
 2. Đánh lòng đỏ trứng cho mịn và trộn với 1 – 2 thìa mật ong
 3. Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/tuần để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm

Ngoài ra, người bệnh có thể áp dụng phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y hoặc tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, các phương pháp này cần phải được tham khảo ý kiến bác sĩ cụ thể, rõ ràng trước khi thực hiện.

Cùng với các chuyên gia sức khỏe TriGiaLo tìm hiểu thông tin hữu ích về Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà không cần thuốc nhé.

4. Chữa trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp 6 trong 1

Liệu pháp 6 trong 1 là một trong những chiêu thức điều trị xuất tinh sớm được nhìn nhận là bảo đảm an toàn và hiệu suất cao lúc bấy giờ. Phương pháp là sự tích hợp điều trị giữa y học văn minh với liệu pháp kiểm soát và điều chỉnh hành vi, tâm ý cùng những tác động ảnh hưởng vật lý nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao chữa trị tận gốc và nhanh gọn cho bệnh nhân .Lưu ý rằng, liệu pháp này chỉ tương thích với những phái mạnh bị yếu sinh lý mức độ nhẹ và trung bình, không mắc phải những bệnh lý nam khoa. Theo đó, sau khi tiếp đón bệnh nhân, triển khai hỏi thăm thực trạng sức khỏe thể chất, khám lâm sàng và cận lâm sàng, bác sĩ sẽ nhìn nhận thực trạng bệnh và khởi đầu những bước thực thi phác đồ điều trị tương thích .Đầu tiên, nếu nhận thấy bệnh nhân có tín hiệu stress, stress quá mức, bác sĩ sẽ triển khai những liệu pháp tâm ý, giúp giải tỏa tâm trạng. Tiếp đến, vận dụng những giải pháp vật lý trị liệu như : sóng ngắn, sóng khoảng trống, nhiệt quang … để kích thích dây thần kinh sống lưng dương vật, giúp dương vật cương cứng tốt hơn, thôi thúc tuần hoàn máu và lê dài cuộc “ yêu ” .Bên cạnh đó, để nhanh gọn đẩy lùi thực trạng này, phái mạnh cũng sẽ được chỉ định sử dụng thêm một số ít loại thuốc tương hỗ tăng ham muốn, cải tổ thực trạng cương dương. Đồng thời, những liệu pháp kiểm soát và điều chỉnh hành vi cũng cần được vận dụng trong tiến trình này .Nhìn chung, liệu pháp 6 trong 1 là giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu suất cao, ảnh hưởng tác động từ sâu bên trong. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ mang lại công dụng với những trường hợp xuất tinh sớm thứ phát, bệnh mới chỉ khởi đầu Open. Với những trường hợp nặng hơn, liệu pháp này không mang lại hiệu suất cao .

5. Phẫu thuật chữa trị xuất tinh sớm

Mổ Ruột là giải pháp điều trị xuất tinh sớm ở đầu cuối được vận dụng cho những trường hợp ở mức độ nặng, xuất tinh sớm do mắc những bệnh lý về bao quy đầu hoặc dây thần kinh quá nhạy cảm. Lưu ý, vì đây là giải pháp can thiệp ngoại khoa, ảnh hưởng tác động vào vị trí nhạy cảm trên khung hình nên phái mạnh cần chú ý quan tâm lựa chọn cơ sở y tế uy tín để bảo vệ không xảy ra những yếu tố không bình thường trong quy trình điều trị bênh .Tùy vào nguyên do gây xuất tinh sớm là gì, bác sĩ sẽ có giải pháp phẫu thuật tương thích. Ví dụ, nếu do dây thần kinh dương vật quá nhạy cảm, bác sĩ sẽ tiến hàng cắt bỏ một số ít dây thần kinh nhằm mục đích ngăn ngừa sự hưng phấn quá mức, từ đó ngăn ngừa thực trạng xuất tinh sớm, lê dài cuộc yêu hiệu suất cao .Ngoài giải pháp cắt dây thần kinh sống lưng dương vật, bác sĩ hoàn toàn có thể tiêm chất Hyaluronic acid vào dưới lớp thượng bì quy đầu để làm quy đầu phái mạnh to ra. Điều này sẽ làm giảm kích thích đến quy đầu quá mức từ đó ngăn ngừa hiệu suất cao thực trạng “ chưa đến chợ đã hết tiền ” ở những quý ông .Đối với trường hợp phái mạnh bị xuất tinh sớm do gặp phải những yếu tố về bao quy đầu như : hẹp bao quy đầu, dài hoặc nghẹt bao quy đầu, giải pháp duy nhất là triển khai cắt bỏ cấu trúc này. Bên cạnh những chiêu thức cắt bao quy đầu truyền thống cuội nguồn, lúc bấy giờ còn có kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng laser hoặc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ tiên tiến Nước Hàn mang lại hiệu suất cao cao và không gây đau đớn .Đặc biệt, kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy Stapler công nghệ tiên tiến Nước Hàn được xem là chiêu thức hiệu suất cao và bảo đảm an toàn nhất lúc bấy giờ. Nam giới sử dụng chiêu thức này chỉ mất khoảng chừng từ 10 đến 15 phút để vô hiệu cấu trúc da thừa này mà không gây ra đau đớn, hạn chế tối đa mất máu. Sau 2 tuần, vết thương sẽ lành lại mà không để lại sẹo. Vì vậy, nếu nguyên do xuất tinh sớm ở những quý ông là do mắc những bệnh về bao quy đầu thì việc giải quyết và xử lý có phần tương đối đơn thuần, nhanh gọn, người bệnh không cần quá lo ngại .

Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng xuất tinh sớm lại tác động rất lớn đến tâm lý, đời sống tình dục và cả khả năng sinh sản. Vì vậy, nếu nam giới chẳng may gặp phải vấn đề này thì tuyệt đối không được e ngại, giấu giếm. Tốt nhất nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Các bạn nên tìm hiểu và tham khảo ngay Bệnh viện, phòng khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt Hà Nội.

Một số lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Bên cạnh việc tuân thủ thực thi những giải pháp điều trị xuất tinh sớm kể trên, phái mạnh cũng nên quan tâm đến lối sống hoạt động và sinh hoạt lành mạnh để giảm thiểu những bộc lộ của bệnh :Một số lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giớiMột số lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

 • Xây dựng chế độ ăn hợp lý, bổ sung các thực phẩm có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực như: hàu, lá hẹ, nội tạng động vật, giá đỗ…
 • Không sử dụng các chất kích thích, các đồ ăn cay nóng, chiên nhiều dầu mỡ, đồ uống có gas…
 • Tập luyện thể dục đều đặn hằng ngày để tăng cường sức đề kháng và quá trình tuần hoàn máu
 • Quan hệ tình dục điều độ, không quan hệ mạnh bạo hoặc lạm dụng thủ dâm
 • Tránh căng thẳng, mệt mỏi, không thức khuya, làm việc quá sức
 • Khi bản thân xuất hiện thêm các dấu hiệu bất thường khác như: rối loạn tiểu tiện, đau buốt khi quan hệ… cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế để thăm khám kịp thời

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia về thắc mắc xuất tinh sớm là hiện tượng gì, nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và cách điều trị xuất tinh sớm. Hy vọng, bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc trong quá trình phòng và điều trị bệnh được tốt nhất.

Mọi thắc mắc về sức khỏe cần được tư vấn, bạn đọc vui lòng liên hệ qua Hotline 0367402884 hoặc qua khung hỏi đáp hiển thị bên dưới màn hình. Các chuyên gia sức khỏe sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Source: https://kierre.info
Category: Tại Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.