T5. Th6 23rd, 2022

Mod skin lol không còn xa lạ gì đối với những game thủ. Không chỉ dễ thực hiện, nhanh chóng mà nó còn mang đến những trải nghiệm thú vị khi chơi game. Vậy cụ thể mod skin là gì và liệu có bị Riot khóa acc. Tất cả sẽ được Tinhayvip.com giải đáp qua bài viết sau đây.

Mod skin LOL là gì?

Mod skin Liên Minh Huyền Thoại là hành vi mà những game thủ sử dụng một ứng dụng thứ 3 để từ đó biến hóa ngoại trang của nhân vật trong game. Hiểu đơn thuần bạn hoàn toàn có thể đổi khác bất kể skin nào mình mong ước trong game nhờ vào ứng dụng này mà không cần phải bỏ tiền túi ra để mua .
Việc này không chỉ giúp cho tất cả chúng ta tiếp cận được gần như toàn bộ mọi skin trong game mà còn đổi khác Mã Sản Phẩm của tướng thành những nhân vật mình yêu thích. Từ đó tạo nên sự mới lạ, độc lạ trong mỗi trận đấu của mình .
Mod skin LOL là gì?

Tuy nhiên với những ai thực hiện mod skin thì chỉ người chơi ấy mới có thể nhìn thấy được. Trong khi đó những người chơi khác trong cùng trận đấu sẽ chỉ thấy skin mặc định của bạn.

Tại sao game thủ LMHT lại sử dụng mod skin?

Game thủ mod skin LOL thường được biết đến qua 2 nguyên do : Đầu tiên là muốn thưởng thức skin mới mà không tốn tiền, thứ 2 đó là chơi game LOL với những vị tướng chiếm hữu ngoại hình của những nhân vật hoạt hình, nhân vật game nổi tiếng khác .
Với những người mod để thưởng thức bộ skin mới ra đời thường do mong ước chiếm hữu nhưng lại không có đủ ngân sách để mua chúng. Hoặc cũng hoàn toàn có thể do những skin ấy không hề mua được bằng tiền .
Tại sao game thủ loại mod skin?
Trường hợp người chơi cố ý sử dụng mod skin LOL để những vị tướng trong game chiếm hữu ngoại hình của vị tướng khác, nhân vật hoạt hình hoặc nhân vật game khác thì thường là người chơi thích sự mới lạ, độc lạ và một chút ít nghịch ngợm .
Ví dụ nếu bạn quá chán khi chơi game thì sao không thử Master Yi nhưng trong hình ảnh của InuYasha, Yone nhưng là Uchiha Madara, Caitlyn phiên bản Yummi đứng bằng 2 chân và cầm súng, Sett phiên bản Dio, … và rất nhiều bản mod khác .
Điều này tuy rằng khá mê hoặc nhưng lại gây ra ảnh hưởng tác động xấu cho game thủ khi hoạt ảnh độc lạ, đôi lúc những bản mod quá lạ, quá lớn khiến người chơi mất tập trung chuyên sâu và thiếu độ đúng mực trong thao tác ván đấu. Tuy nhiên với những ai yêu quý mod skin LOL thì đây lại không phải là yếu tố gì to tát .

Mod skin Liên Minh Huyền Thoại liệu có bị khóa acc?

Hiện tại vẫn có nhiều tranh cãi xảy ra về việc có bị khóa acc hay không khi triển khai mod skin. Người thì bảo mod skin không tác động ảnh hưởng đến game, người bảo bị khóa acc, người thì bảo không, tuy nhiên theo thông tin chính thức từ RIOT vào năm 2019 thì người chơi thực thi hành vi mod skin hoàn toàn có thể bị khóa acc .
Mod skin liệu có bị khóa acc?
Thời gian khóa acc dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào vào mức độ vi phạm của người chơi. Thế nhưng trong thực tiễn số người bị phạt do hành vi này vẫn còn khá thấp nên còn khá nhiều người vẫn sử dụng những ứng dụng này .

RIOT có ghét game thủ mod skin LOL?

Không chỉ RIOT mà gần như những nhà tăng trưởng game đều không ưa gì những ứng dụng thứ 3 can thiệp vào game show. Việc sử dụng ứng dụng thứ 3 vừa hoàn toàn có thể làm tác động ảnh hưởng đến thưởng thức vui chơi, vừa gây ảnh hưởng tác động xấu đến file game và cả máy tính. Và tất yếu gây ra thưởng thức xấu sẽ chẳng có quyền lợi gì cho nhà tăng trưởng bởi nhiều người chơi sẽ có cái nhìn không tốt về game .
Bên cạnh đó, một yếu tố cực kỳ quan trọng đó chính là việc giải quyết và xử lý những trường hợp hack game. Đầu tiên tất cả chúng ta cần làm rõ hack game và mod skin là 2 thứ khác nhau. Mod skin chỉ tác động ảnh hưởng đến thưởng thức bản thân trong khi hack game sẽ ảnh hưởng tác động đến những người chơi khác. Tuy nhiên cả 2 đều là ứng dụng thứ 3 can thiệp vào game show .
RIOT có ghét game thủ mod skin LOL?
RIOT để tránh việc hack nhan nhản trong game thì đã giải quyết và xử lý không biết bao nhiêu thông tin tài khoản và cả công ty tăng trưởng ứng dụng gian lận. Việc người chơi sử dụng ứng dụng thứ 3 mod skin cũng sẽ khiến mạng lưới hệ thống Liên Minh Huyền Thoại nhầm lẫn và xử phạt người chơi. Điều này thật sự không tốt tí nào cho cả 2. Bởi thế nên RIOT luôn khuyến nghị và thông tin cấm mod skin dưới mọi hình thức .

Vì sao ta không nên mod skin LOL?

Tuy rằng mod skin LOL là chỉ là hành động để khiến game trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên điều này nhìn chung gây ra nhiều tác hại hơn bạn nghĩ rất nhiều. Cụ thể như sau:

  • Mod skin có thể bị khóa acc: Như RIOT đã thông báo, người chơi sử dụng mod skin sẽ bị cho là đang sử dụng phần mềm thứ 3 nên hoàn toàn có thể bị khóa tài khoản. Vậy nên nếu bạn bị phạt thì cũng không thể làm gì được dù chẳng ảnh hưởng đến người chơi khác.
  • Mod skin gây ảnh hưởng đến kỹ năng người chơi: Nếu ai đã từng mod skin thì cũng không lạ với điều này. Nhiều trang phục không hề phù hợp với tướng, kỹ năng và hiệu ứng lạ, rối mắt làm người chơi khó tập trung và thiếu độ chuẩn xác. Lâu dần sẽ ảnh hưởng rất xấu đến kỹ năng cá nhân.
  • Có thể gây hư hỏng máy tính: Nhiều phần mềm mod skin hiện nay được cho sử dụng miễn phí, vậy nên không ít trong số chúng có chứa mã độc và virus. Chúng sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến máy tính, mất dữ liệu mà còn có thể đánh cắp thông tin cá nhân gây ảnh hưởng rất xấu đến người chơi.
  • Mod skin LOL có thể gây hư hỏng file game: Để có thể thay đổi được hình dáng những vị tướng trong game thì phần mềm mod sẽ phải can thiệp và thay đổi file lưu game. Nếu phiên bản game và phiên bản mod không phù hợp rất có thể chúng sẽ xung đột khiến trò chơi Liên Minh Huyền Thoại trong máy bị hư hỏng dẫn đến không vào được và phải cài đặt lại.

Vì sao ta không nên mod skin LOL?
Bởi vậy, hoàn toàn có thể thấy việc sử dụng ứng dụng thứ 3 này thật sự không hề mang lại điều gì tốt ngoài việc khiến thưởng thức game mới lạ hơn .

Trên đây là những gì bạn cần biết về mod skin LOL. Tuy rằng không gây hại cho người chơi khác nhưng phần mềm này lại khiến không ít tài khoản bị khóa bởi RIOT. Bởi vậy mà người chơi nên thật sự cân nhắc khi quyết định có nên mod skin hay không.

Có thể bạn quan tâm:

Source: https://kierre.info
Category: Tại Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.