CN. Th6 26th, 2022

PDF thứ tự in bị đảo ngược là lỗi gì ? Làm thế nào để khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF. Bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi xin san sẻ tới những bạn hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF .

Hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF

Xác định mức độ của vấn đề

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Khi cố gắng nỗ lực xử lý sự cố in hoặc xuất, bước tiên phong là xác lập xem sự cố đã xảy ra trong trường hợp nào. Chẳng hạn như yếu tố xảy ra khi in hoặc xuất toàn bộ tài liệu. Hay chỉ xảy ra khi in hoặc xuất 1 số ít tài liệu hoặc tài liệu đơn cử .
Lỗi xảy ra là sự cố chỉ xảy ra trong một lần duy nhất hay một yếu tố lặp lại ? Các bước kiểm tra sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra phương pháp và thời gian sự cố xảy ra để bạn hoàn toàn có thể tìm ra giải pháp .

1, Khởi động lại máy in

Nếu như sự cố chỉ xảy ra một lần, không Open thêm một lần nào nữa. Chứng tỏ hoàn toàn có thể là do yếu tố thông tin trong thời điểm tạm thời. Lỗi do không đủ tài nguyên mạng lưới hệ thống hoặc những yếu tố môi trường tự nhiên trong thời điểm tạm thời khác .

Nếu bạn có thể in hoặc xuất bình thường sau khi mới khởi động lại máy in. Nhưng lỗi lại xảy ra sau đó, vui lòng chẩn đoán sự cố ở cấp hệ thống.

2, Tắt máy in đi rồi mở lại

Nếu lỗi không tái diễn, hoàn toàn có thể do sự cố bộ nhớ trong máy in. Nếu lỗi tái diễn, hãy chuyển sang bước thứ 3 dưới đây .

3, Tạo một tài liệu mẫu mới

Nếu bạn hoàn toàn có thể in hoặc xuất thành công xuất sắc tài liệu mới. Nhưng không hề in hoặc xuất tài liệu gốc, hãy chẩn đoán sự cố ở cấp tài liệu .

>> Cách sử dụng và hướng dẫn Scan bằng máy in Canon mf240

Hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF

4, Sử dụng những ứng dụng khác nhau để in hoặc xuất

Nếu bạn hoàn toàn có thể in từ những ứng dụng khác ( ví dụ : WordPad, TextEdit ). Hoặc xuất / lưu dưới dạng PDF từ những ứng dụng khác ( ví dụ : Illustrator, Photoshop ). Vui lòng chẩn đoán sự cố ở cấp ứng dụng .

5, In bằng máy in khác

Nếu có một máy in khác, hãy thử sử dụng máy in đó để in tài liệu. Nếu in thành công xuất sắc, hãy bảo vệ rằng máy in gốc đã được bật và trực tuyến. Tháo và liên kết lại cáp máy in, sau đó chạy tự kiểm tra trên máy in để kiểm tra sự cố máy móc hoặc hỏng cáp. Nếu không có bước nào trong số này phát hiện ra sự cố. Vui lòng chẩn đoán sự cố ở cấp mạng lưới hệ thống .

Hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF

6, Sử dụng những chiêu thức khác nhau để tạo tệp PDF

Nếu bạn gặp sự cố khi xuất sang PDF từ InDesign sang Acrobat Standard, Pro hoặc Pro Extended. Hãy thử sử dụng Adobe PDF Printer để in. ( Nếu bạn đang sử dụng Mac OS v10. 6 trở lên chạy Acrobat 9. Hãy tìm hiểu thêm Acrobat 9 lưu dưới dạng tương hỗ Adobe PDF. )
Nếu bạn gặp sự cố khi tạo tệp PDF bằng tính năng “ In ”. Hãy chọn “ Tệp ” → “ Xuất sang PDF ” để sửa chữa thay thế .

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi in trong PDF. Nếu như không thể xử lý bằng các cách nói trên. Khuyên bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. Để tránh sự cố trở nên nặng nề hơn.

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://kierre.info
Category: Tại Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.