T5. Th6 23rd, 2022

Nhu cầu không ngừng tăng lên

Hiện nay ở Nước Ta đã có hơn 100 công ty cung ứng những dịch vụ Kế toán – Kiểm toán, của cả Nước Ta lẫn quốc tế, và số lượng này đang không ngừng tăng lên. Trong toàn cảnh toàn cầu hoá và những cuộc cách mạng về công nghiệp, nhu yếu về những dịch vụ kinh tế tài chính như Kế toán hay Kiểm toán đang không ngừng tăng cao. Cuộc cách mạng 4.0 hoàn toàn có thể làm giảm nhu yếu về nhân lực ở những ngành lao động khác, nhưng với ngành Kế – Kiểm, điều này càng yên cầu nguồn nhân lực có chất lượng cao và có kinh nghiệm tay nghề, sự hiểu biết về ngành.

Tính đặc thù tạo nên sự khác biệt

Tương tự như các ngành Y Khoa hay Luật, ngành Kế toán – Kiểm toán cũng đòi hỏi những kiến thức vô cùng đặc thù và chuyên sâu; các kế toán viên – kiểm toán viên phải được đào tạo vô cùng bài bản và cần có những phẩm chất cần thiết. Cùng với số lượng các công ty cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực không ngừng tăng lên, sẽ khá dễ dàng cho các tân cử nhân ngành Kế toán – Kiểm toán tìm được một công việc đúng với chuyên ngành và kiến thức họ được đào tạo ở trường đại học. Vẫn biết cơ hội nghề nghiệp với mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những sẽ rất hiếm khi bạn gặp một cử nhân ngành Kế toán – Kiểm toán thất nghiệp hoặc làm một công việc không liên quan gì đến chuyên ngành của mình.

“Lò” đào tạo nhân lực chất lượng cao

Môi trường thao tác tại những công ty kiểm toán số 1 như Big 4 ( Ernst và Young, Delloite, PWC, KPMG ) hay thậm chí còn những công ty “ Non-big ” như Grant Thornton, Nexia, Crowe Howarth … là vô cùng khắc nghiệt và chuyên nghiệp. Nhưng đổi lại, bạn sẽ được trang bị một khối kiến thức và kỹ năng trình độ đồ sộ từ những chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ, rất nhiều những kiến thức và kỹ năng cá thể giá trị như kiến thức và kỹ năng thuyết trình, đàm phán, tin học, chỉ huy v.v … Thêm vào đó là thời cơ được tiếp cận với những giải pháp và công nghệ tiên tiến số 1 quốc tế.

Chìa khoá mở ra nhiều cánh cửa

Các bạn sinh viên mới theo học ngành Kế toán – Kiểm toán thường sẽ mường tượng ra việc làm của mình sau khi ra trường là Kế toán viên hoặc Kiểm toán viên tại một đơn vị chức năng nào đó. Tuy nhiên, Kế toán – Kiểm toán là một trong những ngành đem lại sự phong phú nhất về lựa chọn nghề nghiệp cho những bạn. Ngoài Kế toán viên, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hướng đi như kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ, kiểm soát viên, tư vấn kinh doanh thương mại, thuế, tư vấn về gian lận, quản trị rủi ro đáng tiếc v.v … Có rất nhiều những chuyên viên trong những nghành như trấn áp, rủi ro đáng tiếc, thuế v.v … đều có xuất phát điểm từ Kế toán – Kiểm toán. 
Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký kết thoả thuận hợp tác về đào tạo thực hành cho sinh viên ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán với các doanh nghiệp.
Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HN đã ký kết thoả thuận hợp tác về huấn luyện và đào tạo thực hành thực tế cho sinh viên ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán với những doanh nghiệp.

Từ “xin việc” sang “chọn việc”

Không chỉ ở Nước Ta mà ngay cả trên quốc tế, thiên nhiên và môi trường Big 4 và ở những công ty Kế toán – Kiểm toán số 1 khác đều là “ bước đệm ” lý tưởng cho một sự nghiệp thành công xuất sắc sau này. Cử nhân ngành Kế toán – Kiểm toán sau khi tích luỹ 1 số ít năm kinh nghiệm tay nghề nhất định tại những công ty kiểm toán số 1 hoàn toàn có thể chuyển sang những vị trí tương quan đến Kế toán – Kiểm toán ở những công ty, doanh nghiệp ở nhiều nghành khác nhau và luôn được những công ty, tập đoàn lớn số 1 nghênh đón. Giờ đây tất cả chúng ta đã không còn quá lạ lẫm với việc những sinh viên mới ra trường cạnh tranh đối đầu quyết liệt để “ xin ” được một vị trí ở trong Big 4 cũng như những công ty lớn, để rồi sau vài năm thưởng thức ra ngoài thị trường lao động và hoàn toàn có thể “ lựa chọn ” những lời mời của những doanh nghiệp, tập đoàn lớn số 1.

5 lý do khiến ngành Kiểm toán - Kế toán luôn hấp dẫn - 2 Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội là một trong những đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo bằng tiếng Anh chương trình cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán do Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội cấp bằng. Độc giả chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh tại website : khoaquocte.vn hoặc tuyensinh.khoaquocte.vn. Hoặc liên lạc theo địa chỉ sau để được tư vấn và hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2018 Cơ sở 1 : Văn phòng tuyển sinh Nhà G8, 144 Xuân Thủy, CG cầu giấy, TP. Hà Nội ĐT : ( 024 ) 3754 8065 – ( 024 ) 3555 3555 Cơ sở 2 : Bộ phận tuyển sinh – Phòng Công tác học viên sinh viên

Phòng 306 nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT:(024) 3555 3555

Hotlines : 0983 372 988 | 01679 884 488 | 0989 106 633

Source: https://kierre.info
Category: Tại Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.