T3. Th6 28th, 2022
Mai Lan Hương nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh. Vậy Mai Lan Hương là ai bạn đã biết chưa ? Và haiermobile.vn xin trình làng một số ít quyển sách học tiếng Anh có ích mời những bạn tìm hiểu thêm nhé !

Tác giả Mai Lan Hương là người nổi tiếng trong việc biên soạn sách tiếng Anh ở nước ta. 3 cuốn sách tổng hợp Anh văn dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh của tác giả luôn được bán chạy nhất. Cùng haiermobile.vn khám phá Mai Lan Hương là ai và trải nghiệm 3 cuốn sách này hữu ích như thế nào nhé.Bạn đang xem: Mai lan hương là ai

Mai Lan Hương là ai?

Mai Lan Hương là tác giả của nhiều bộ sách tiếng Anh cho học viên, sinh viên. Mai Lan Hương sinh năm 1977 hiện đang sống tại TP. Hà Nội. Năm 2011 bà tốt nghiệp Tiến sĩ. Hiện bà đang công tác làm việc tại Khoa Lý luận chính trị của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân TP.HN .

Bạn đang xem: Tác giả mai lan hương là ai

Tác giả Mai Lan Hương không còn là cái tên lạ lẫm với hầu hết những bạn học viên và cha mẹ khi tìm kiếm sách tìm hiểu thêm tiếng Anh. Với phong phú nội dung, giải pháp và giải thuật cụ thể đa dạng và phong phú, sách của tác giả Mai Lan Hương đã trở thành lựa chọn số 1 của mọi người khi cần. Sách bà luôn trong top những quyển sách học ngữ pháp tiếng Anh cháy khách nhất dành cho người mới khởi đầu hoặc mất gốc tiếng Anh .

Top sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương tốt nhất

Tổng quan Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương

Cuốn sách “ Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh ” được tác giả Mai Lan Hương biên soạn gồm 536 trang được sản xuất bởi Nhà xuất bản TP. Đà Nẵng .Nội dung những chương được biên soạn dựa trên ngữ pháp tiếng Anh văn minh, lý giải cặn kẽ, rõ ràng những cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững. Đồng thời chỉ ra những quy luật khác nhau giữa tiếng Anh của người Anh ( British English ) và tiếng Anh của người Mỹ ( American English ) .Sách gồm những chương như : từ loại ( danh từ, động từ, tính từ, trạng từ ), 12 thì, câu bị động, lời nói gián tiếp, mệnh đề và cụm từ, câu điều kiện kèm theo. Sách được in màu rất sinh động và thích mắt .

*

Ưu điểm:

Cuốn sách được thiết kế rõ ràng theo từng mục, từng luận điểm lớn trong ngữ pháp.Giúp người đọc dễ dàng tập trung vào phần kiến thức mình chưa nắm rõ và cải thiện chúng.Nội dung đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, ví dụ minh họa chi tiết.Có nhiều bài tập để bạn áp dụng kiến thức vừa học, nhớ kiến thức dễ dàng.Cuốn sách được phong cách thiết kế rõ ràng theo từng mục, từng vấn đề lớn trong ngữ pháp. Giúp người đọc thuận tiện tập trung chuyên sâu vào phần kiến thức và kỹ năng mình chưa nắm rõ và cải tổ chúng. Nội dung rất đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, ví dụ minh họa cụ thể. Có nhiều bài tập để bạn vận dụng kiến thức và kỹ năng vừa học, nhớ kỹ năng và kiến thức thuận tiện .

Đánh giá chung:

Đây không phải là một quyển sách về ngữ pháp dày cộp, nặng nề, được làm đầy bởi những cấu trúc ngữ pháp khô khan và có phần khó hiểu khiến nhiều bạn nghĩ rằng học ngữ pháp tiếng Anh là rất khó để tự học.Ngược lại, các nội dung trong sách được trình bày một cách rõ ràng, trực quan nhưng cũng rất chi tiết, các cấu trúc câu quan trọng được đóng khung khá nổi bật khiến bạn dễ dàng tiếp thu mà không bị “quá tải”.Các chủ đề ngữ pháp được hệ thống đầy đủ, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này đảm bảo rằng có thể nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất và xây dựng một nền tảng tốt. Từ đó, tiếp tục học tới những nội dung khó hơn.Đây không phải là một quyển sách về ngữ pháp dày cộp, nặng nề, được làm đầy bởi những cấu trúc ngữ pháp khô khan và có phần khó hiểu khiến nhiều bạn nghĩ rằng học ngữ pháp tiếng Anh là rất khó để tự học. Ngược lại, những nội dung trong sách được trình diễn một cách rõ ràng, trực quan nhưng cũng rất chi tiết cụ thể, những cấu trúc câu quan trọng được đóng khung khá điển hình nổi bật khiến bạn thuận tiện tiếp thu mà không bị “ quá tải ”. Các chủ đề ngữ pháp được mạng lưới hệ thống rất đầy đủ, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này bảo vệ rằng hoàn toàn có thể nắm chắc những cấu trúc ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất và thiết kế xây dựng một nền tảng tốt. Từ đó, liên tục học tới những nội dung khó hơn .Xem thêm : Danh Sách Các Tuồng Cải Lương Hay Nhất Mọi Thời Đại, 170 Cải Lương Hay Ý Tưởng

Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh (Bài tập + đáp án) Mai Lan Hương

Cuốn sách “ Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học viên ” biên soạn bởi 2 tác giả : Mai Lan Hương và Nguyễn Thị Thanh Tâm với tổng số trang 280 được in tại Nhà Xuất Bản Thành Phố Đà Nẵng .

Cuốn sách bao gồm những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh được học ở trường phổ thông. Nội dung sách gồm các phần: Tenses, Expressions of Quantity, Styles, Emphasis, The Part of speed, Reported Speed.

*

Ưu điểm:

Cuốn sách rất hữu ích trong việc ôn luyện ngữ pháp và ôn thi môn tiếng Anh.Các chủ điểm được trình bày rõ ràng chi tiết.Sau mỗi chủ điểm là phần bài tập củng cố kiến thức đã học.Cuốn sách rất hữu dụng trong việc ôn luyện ngữ pháp và ôn thi môn tiếng Anh. Các chủ điểm được trình diễn rõ ràng chi tiết cụ thể. Sau mỗi chủ điểm là phần bài tập củng cố kiến thức và kỹ năng đã học .

Đánh giá chung:

Cuốn sách đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nâng cao của học sinh.Các chủ đề ngữ pháp được hệ thống đầy đủ, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất và xây dựng một nền tảng tốt. Từ đó, bạn tiếp tục học tới những nội dung khó hơn.

Các lỗi thường gặp trong tiếng Anh Mai Lan Hương

Cuốn sách cung ứng nhu yếu học tiếng Anh ngày càng nâng cao của học viên. Các chủ đề ngữ pháp được mạng lưới hệ thống không thiếu, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này bảo vệ rằng bạn hoàn toàn có thể nắm chắc những cấu trúc ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất và thiết kế xây dựng một nền tảng tốt. Từ đó, bạn liên tục học tới những nội dung khó hơn .Cuốn sách “ Các lỗi thường gặp trong tiếng Anh ” biên soạn bởi 2 tác giả : Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên với tổng số trang 235 được in tại Nhà Xuất Bản TP. Đà Nẵng .Cuốn sách nhằm mục đích giúp nhận ra và khắc phục lỗi mà người học tiếng Anh hay gặp như dùng sai giới từ, dùng sai thì, dùng sai hình thức động từ, bỏ sót mạo từ, bỏ sót giới từ, đặt sai vị trí trạng từ, nhầm lẫn tính từ. Nội dung cuốn sách gồm 5 phần :Phần 1: Những dạng thường bị dùng saiPhần 2: Những từ thường bị bỏ sótPhần 3: Những từ không cần thiếtPhần 4: Những từ bị đặt sai vị tríPhần 5: Những từ thường bị nhầm lẫnPhần 1 : Những dạng thường bị dùng saiPhần 2 : Những từ thường bị bỏ sótPhần 3 : Những từ không cần thiếtPhần 4 : Những từ bị đặt sai vị tríPhần 5 : Những từ thường bị nhầm lẫn

*

Ưu điểm:

Được trình bày đồng nhất. Trước tiên, lỗi thường gặp được đề cập và trình bày trong câu để có thể nhận biết trước khi nó được sửa lại cho đúng; sau đó câu sai được thay bằng câu đúng ngay bên dưới. Phần lưu ý được thêm vào khi cần mở rộng hoặc nhấn mạnh điểm nào đó.Lời giảng giải thích hoặc cách dùng cụ thể, dễ hiểu.

Được trình bày đồng nhất. Trước tiên, lỗi thường gặp được đề cập và trình bày trong câu để có thể nhận biết trước khi nó được sửa lại cho đúng; sau đó câu sai được thay bằng câu đúng ngay bên dưới. Phần lưu ý được thêm vào khi cần mở rộng hoặc nhấn mạnh điểm nào đó.Lời giảng giải thích hoặc cách dùng cụ thể, dễ hiểu.

Đánh giá:

Trong quá trình học và thực hành tiếng Anh, thường mắc phải một số lỗi cơ bản về từ vựng sách giúp nhận biết và khắc phục lỗi kịp lúc.Trong quy trình học và thực hành thực tế tiếng Anh, thường mắc phải một số ít lỗi cơ bản về từ vựng sách giúp nhận ra và khắc phục lỗi kịp lúc .Hy vọng 3 cuốn sách này haiermobile.vn sẽ giúp cho những bạn học tiếng Anh dễ hơn, được trau dồi, củng cố và nâng cao vốn kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình. Theo dõi haiermobile.vn để mỗi ngày được update tin tức hay nhé !

Source: https://kierre.info
Category: Là Ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.