CN. Th10 2nd, 2022

Sách tự học cắt may là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề sách tự học cắt may. Trong bài viết này, sachmienphi.vn sẽ viết bài về Top 10 cuốn sách tự học cắt may từ cơ bản đến nâng cao cho người mới.

Kỹ Thuật Cắt May Thiết Kế Thời Trang Nữ – Ngọc Hà

coi giá bán

trong cuốn sách dạy cắt may thương hiệu cao này, bạn đọc sẽ được nghiên cứu khát quát về thiết kế kết cấu trang phục. Kết cấu trang phục thuộc một phần tổ thành quan trọng trong thiết kế trang phục, là cái khung hình thành hình dáng lập thể của quần áo. cơ chế được thể hiện trên mặt phẳng của kết cấu là bản mẫu quần áo. Thiết kế kết cấu trang phục là sự mở rộng rãi và kéo dài của kết cấu quần áo, kỹ thuật thiết kế kết cấu trang phục có liên quan mật thiết tới môn toán học. Nó vừa cần nên có kiến thức về toán học và tư duy toán học, càng cần đến phương pháp tư duy mặt phẳng , lập thể chặt chẽ, cùng những kỹ xảo thông dụng về hình học…

Kỹ Thuật Cắt May Gia Dụng , Công Nghiệp – Triệu Thị Chơi

coi giá bán
Kỹ thuật cắt may cơ bản – Thiết kế mẫu tay áo, 1 số ít kiểu tay áo cách điệu giúp bạn giản đơn tạo được những kiểu tay áo đẹp, thích hợp với phục trang, phân phối nhu yếu nghệ thuật và thẩm mỹ của người tiêu dùng. tại phong cách thiết kế quần áo, phong cách thiết kế tay áo là một khâu vô cùng quan trọng. Mỗi mẫu mã tay áo mang lại cho phục trang một cách điệu khác nhau, kiến thiết xây dựng nên vẻ dịu dàng êm ả, quyến rũ hay ngăn nắp, năng động, cute. Việc phong cách thiết kế tay áo nhu yếu người phong cách thiết kế phải nắm vững đặc trưng hoạt động giải trí của cánh tay, mối liên lạc giữa tay áo với những phần còn lại trên quần áo như cổ áo, thân áo .
Xem thêm : Top sách hay về kinh doanh thương mại khởi nghiệp cho người mới khởi đầu

Kỹ Thuật Cắt May cơ bản và Thời Trang Trẻ Em – Cẩm Vân

coi giá bán
Cuốn sách nhỏ dại này sẽ hướng dẫn bạn đọc kỹ thuật cắt may chính yếu để có năng lực tự phong cách thiết kế và sản sinh ra những bộ phục trang dành cho trẻ nhỏ. thông tin sách tuy ngắn gọn chỉ gồm 3. chương nhưng thuyết trình khá tỉ mỉ về kỹ thuật chung từ khâu chuẩn bị sẵn sàng vải cho đến tuyệt kỹ đính nút, hoàn thành xong những kiểu đường may. Sách sẽ hướng dẫn thực thi những bộ phục trang dùng cho trẻ sơ sinh và phục trang trẻ nhỏ như tuyệt kỹ đo y phục trẻ nhỏ, phong cách thiết kế, cắt may hoàn thành xong kiểu quần sống lưng thun, áo đầm ráp eo, áo tắm, …
IFrame

Kỹ Thuật Cắt May cơ bản – Ngọc Hà

coi giá bán
Cuốn sách dạy cắt may được soạn thảo nhằm mục đích cung ứng cho kỹ thuật cắt may công nghiệp và cả những bạn muốn chăm sóc nghiên cứu và điều tra với ngành may mặc mong ước học tập, tăng cường kinh nghiệm tay nghề của mình. Thiết kế quần áo, công nghiệp may mặc đã trở nên một ngành hấp dẫn càng ngày 1 số ít bạn trẻ. tuy nhiên đây cũng là một ngành khó, chính bới sự tích hợp khăng khít giữa kỹ thuật, mỹ thuật, lại là một ngành mới lạ nên tài liệu, giáo trình còn khá rất ít, bần hàn. và cuốn sách này sinh ra nhằm mục đích góp thêm phần góp phần cho sự tăng trưởng của ngành này .
Xem thêm : Những cuốn sách hay về đời sống mái ấm gia đình đáng suy ngẫm

Chỉ dẫn Cắt May quần áo Thông Dụng – Triệu Thị Chơi

coi giá bán

Cuốn sách hướng dẫn cắt may quần áo thông dụng sẽ chỉ cho bạn đọc chi tiết cách may những kiểu trang phục thường hay sử dụng nhất trong gia đình. Bởi nhu cầu ăn mặc là một trong các nhu cầu căn bản tuy nhiên vô cùng quan trọng, , không phải gia đình nào cũng đủ điều khiếu nại mua sắm bên ngoài trang phục may mắc. thế nên, quyển sách dạy cắt may này sẽ đưa cách tốt nhất hơn đó chính bạn có khả năng tự tay thiết kế , may các trang phục thông dụng tại nhà.

Kỹ Thuật Cắt May Thiết Kế Thời Trang Nam – Ngọc Hà

xem giá bán
không ít người thường quan điểm, quần áo nam có phong cách thiết kế thuận tiện và kĩ thuật may ráp đơn thuần hơn so sánh với phục trang nữ. tuy nhiên sự thực lại khác hẳn. Để phong cách thiết kế, cắt may được một bộ quần áo nam đẹp, chuẩn, vừa khít, thích hợp với khung hình, trọn vẹn không phải là việc đơn thuần. nhất là với những phục trang đưa tính chính thức, trang trọng như quần Âu, áo sơ mi, comple … những yên cầu về phong cách thiết kế, cắt may thường cực kỳ cao, độ tỉ mỉ không phải thua kém so với quần áo nữ. Cuốn sách này thuyết trình về những mẫu phong cách thiết kế phục trang nam, thiên về phong thái trang trọng, lịch sự như bộ vest, quần âu, sơ mi …

IFrame

Bài Học Cắt May Toàn Tập – Nguyễn Duy Cẩm Vân

xem giá bán
trong Bài Học Cắt May Toàn Tập, tổng thể y phục cơ bản, đại trà phổ thông của nam nữ, người lớn, trẻ nhỏ, được nghiên cứu và phân tích thành từng phần. Áo gồm THÂN, TAY, CỔ. QUẦN gồm THÂN, TÚI, LƯNG. Mỗi phần xếp thành từng chương. tại mỗi chương, những phần giống nhau về hình dạng, hay tuyệt kỹ cắt, ráp, xếp chung vào một nhóm. những nhóm có tương quan với nhau lại được xếp kế cận liên tục nhau. Phân tích và hệ thông hóa từ chủ yếu đến phụ, từ dễ đến khó. Với giải pháp này, kỳ vọng thời hạn học rất ít, mà kiểu mẫu áo quần lại biết được nhiều, mau hiểu mà lâu quên để trước mắt, chiều lòng mái ấm gia đình tại mức độ nhã nhặn .

Kỹ Thuật Cắt May Thiết Kế Thực Hành những Mẫu y phục Nữ – Triệu Thị Chơi

xem giá bán
Cuốn sách dạy cắt may này sẽ giúp những ai mong ước đi sâu tìm hiểu và khám phá về ngành nghề cắt may có năng lực nhận ra những mẫu và tự tiến hành mẫu theo những quy tắc chung. Sau đấy sẽ tăng trưởng kiến thức và kỹ năng sáng sủa thiết kế xây dựng như phối màu, đường nét và đặc thù của vải. Sách sẽ dẫn dắt fan hâm mộ đi từ kỹ thuật cơ bản cho đến nâng cao với những kiểu phong cách thiết kế theo mẫu áo quần nữ .
IFrame

Cắt May Thời Trang – Quỳnh Hương

coi giá bán
Với đời sống văn minh việc may vá không còn quá quan trọng với chị em lúc bấy giờ, tuy nhiên ở đâu đó vẫn có niềm yêu quý, vẫn có những chị những mẹ mong ước tự tay mình may cho chồng, cho con, cho tình nhân một bộ quần áo đẹp hay một bộ rèm cửa trang trí ngôi nhà thân yêu, điều đấy khiến những chị thấy niềm hạnh phúc !

Kỹ Thuật Cắt May Toàn Tập – Triệu Thị Chơi

xem giá bán
Cuốn sách sẽ giúp những bạn giải quyết và xử lý mọi yếu tố tương quan đến nghành may mặc. từ việc nghiên cứu và điều tra để biết cách lựa chọn những nguyên vật liệu, dụng cụ và thiết bị không hề thiếu, tuyệt kỹ sử dụng và dữ gìn và bảo vệ những nguyên vật liệu, dụng cụ máy móc thiết bị của ngành nghề trình độ … đến tuyệt kỹ khai triển đơn cử kỹ thuật của những kiểu phục trang, quần áo của mọi người, trẻ nhỏ phụ nữ, phái mạnh. đây chính là tài liệu tập trung chuyên sâu tương đối hoàn toản mọi lỗi lo thuộc khoanh vùng phạm vi kỹ thuật của nghề may, đã được khai triển hành vi thông dụng cho mọi đối tượng người dùng sử dụng từ nhiều năm qua, được sắp xếp lại một cách cô đọng, có mạng lưới hệ thống, khoa học để những bạn tiện theo dõi, sử dụng .
Nguồn : downloadsach.com

Source: https://kierre.info
Category: Ở Đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.