T5. Th6 23rd, 2022

Cách thay đổi tài khoản google mặc định không phải là vấn đề đối với người sử dụng một tài khoản Google. Nhưng nó có thể quan trọng đối với những người có nhiều tài khoản Gmail được sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau. Ghi nhớ đúng tài khoản có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.Bạn đang xem : Cách thay đổi tài khoản google trên androidBạn đang xem: Cách thay đổi tài khoản google (ch play) trên điện thoại android

 

Những nội dung cùng được tìm kiếm :

Thay đổi tài khoản google mặc định

Mục lục :

Ở đây mình có 04 tài khoản google đã đăng nhập trên hệ thống. Trong đó, vanthoang303gmail.com là tài khoản mặc định đang được sử dụng trên hệ thống của google.com (google.com.vn) cũng như trình duyệt Chrome. Giờ mình sẽ thay đổi tài khoản google mặc định thành itieudung24g.netgmail.com.

1. Cách thay đổi tài khoản Google (gmail) mặc định trên máy tính

Để thay đổi (cài đặt) tài khoản google mặc định cũng như thay đổi email mặc định trên máy tính hay bất kỳ ứng dụng google nào khác trên trình duyệt Chrome/cốc cốc,… bạn cần đăng xuất tất cả các tài khoản đã đang đăng nhập trên hệ thống cũng như cách xóa tài khoản gmail mặc định trên máy tính mà mình đã hướng dẫn ở những bài trước.

Sau khi đăng xuất, bạn triển khai đăng nhập lại bằng tài khoản mà bạn muốn sử dụng làm tài khoản mặc định ( chú ý quan tâm đó phải là lần đăng nhập tiên phong kể từ khi đăng xuất ). Cụ thể :

Bước 1: Truy cập trang chủ google tìm kiếm https://www.google.com.vn/

Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn bất kể website đăng nhập nào của google không phải cửa số ẩn danh .

Bước 2: Nhấn vào ảnh hồ sơ tài khoản google của bạn ở góc trên, phía bên phải màn hình.

Hiện tại, tài khoản google mặc định mà mình đang sử dụng là vanthoang303gmail.com.

*

Bước 3: Đăng xuất tất cả tài khoản google của bạn

Nhấn vào nút Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản. Tất cả những tài khoản bạn đã đang đăng nhập trên trình duyệt sẽ được đăng xuất.

Lưu ý : Chỉ thao tác khi bạn nhớ mật khẩu của toàn bộ những tài khoản này để tránh trường hợp không hề đăng nhập lại do quên mật khẩu !

Bước 4: Đăng nhập tài khoản bạn muốn đặt làm mặc định.

Lưu ý: Tài khoản này phải được đăng nhập đầu tiên.Xem thêm : Bật Mí Cách Nấu Chè Đậu Xanh Nha Đam Đường Phèn Không Bị Đắng

*

*

Vậy là tài khoản mặc định bây giờ là itieudung24g.netgmail.com. Mình có thể sử dụng đồng thời nhiều tài khoản google khác bằng cách lần lượt đăng nhập các tài khoản và chuyển đổi tài khoản bằng cách nhấn chuột vào từng tài khoản.

*
Thật đơn thuần đúng không nào ? Hy vọng san sẻ của mình hữu dụng cho bạn !

2. Thay đổi tài khoản Google mặc định trên điện thoại

a) Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Dưới đây là những bước đơn giản để bạn đăng xuất tài khoản Google để dễ dàng trong việc thay đổi tài khoản Google mặc định trên điện thoại hiện có:

Bước 1 : Vào Menu điện thoại cảm ứng > Chọn Cài đặtBước 2. Chọn vào Tài Khoản cần thay đổi tài khoản Google .Bước 3. Nhấp chọn vào Google .

*
Bước 4. Chọn vào tài khoản gmail ( Google ) muốn xóa .Bước 5. Chọn vào hình tượng dấu 3 chấm dọc phía bên phải góc trên màn hình hiển thị > Chọn xóa tài khoảnBước 6 : Chọn xác nhận xóa tài khoản để thay đổi tài khoản Google .

Bước 7: Xóa mọi thứ

b) Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOSĐang update …

3. Mẹo bổ sung để quản lý nhiều tài khoản Google

Nhờ tính năng quy đổi tài khoản thuận tiện, việc quản trị nhiều tài khoản google ( Gmail hoặc bất kể ứng dụng Google nào khác ) ít gặp rắc rối hơn. Nhưng đôi lúc gặp phải một vài phiền phức. Có thể, bạn đã cố mở một link được ai đó san sẻ và Google nói rằng bạn không có quyền truy vấn với tài khoản mặc định .Sử dụng hình ảnh hồ sơ riêng biệt với mỗi tài khoản Google.Muốn truy cập tạm thời vào tài khoản Google khác với tài khoản mặc định của bạn? Sử dụng chế độ ấn danh (Ctrl + Shift + N) của trình duyệt để đăng nhập.Để dễ dàng chuyển đổi, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn theo thứ tự ưu tiên khi bạn làm việc. Sau đó, đóng các tab cho các tài khoản bạn không cần. Bạn có thể chuyển đổi tài khoản bất cứ lúc nào mà không cần đăng nhập cho đến khi bạn đăng xuất.Thiết lập đặc quyền chia sẻ cho các tệp và thư mục bạn sử dụng thường xuyên giữa hai tài khoản. Bạn không cần phải mở hai tài khoản với quyền chỉnh sửa chung trên một tệp hoặc thư mục.Sử dụng tiện ích mở rộng Chrome như SessionBox để đăng nhập vào các trang web cho phép đăng nhập các tài khoản Google khác nhau.

Những nội dung liên quan đến cách thay đổi Gmail mặc định

Cách thay đổi tài khoản Gmail mặc định

Cách thay đổi địa chỉ Gmail mặc định

Cách đổi tài khoản Gmail trên điện thoại

Cách xóa tài khoản Gmail mặc định trên máy tính

Tạo tài khoản Gmail

Set tài khoản mặc định Gmail

Set tài khoản Google mặc định

Đặt email mặc định

Các tìm kiếm liên quan đến thay đổi tài khoản mặc định google: thay đổi email mặc định trên chrome, cài đặt mặc định email, cách xóa tài khoản gmail mặc định trên máy tính, chọn tài khoản google mặc định, cài đặt lại gmail, thay đổi tài khoản mặc định chrome, chọn gmail mặc định, thay đổi gmail, cách thay đổi tài khoản gmail mặc định, cách xóa 1 tài khoản gmail trên máy tính, cách đăng xuất gmail trên máy tínhChuyên mục: SEO
Sử dụng hình ảnh hồ sơ riêng không liên quan gì đến nhau với mỗi tài khoản Google. Muốn truy vấn trong thời điểm tạm thời vào tài khoản Google khác với tài khoản mặc định của bạn ? Sử dụng ( Ctrl + Shift + N ) của trình duyệt để đăng nhập. Để thuận tiện quy đổi, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn theo thứ tự ưu tiên khi bạn thao tác. Sau đó, đóng những tab cho những tài khoản bạn không cần. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi tài khoản bất kỳ khi nào mà không cần đăng nhập cho đến khi bạn đăng xuất. Thiết lập độc quyền san sẻ cho những tệp và thư mục bạn sử dụng liên tục giữa hai tài khoản. Bạn không cần phải mở hai tài khoản với quyền chỉnh sửa chung trên một tệp hoặc thư mục. Sử dụng tiện ích lan rộng ra Chrome như SessionBox để đăng nhập vào những website được cho phép đăng nhập những tài khoản Google khác nhau. Các tìm kiếm tương quan đến thay đổi tài khoản mặc định google : thay đổi email mặc định trên chrome, setup mặc định email, cách xóa tài khoản gmail mặc định trên máy tính, chọn tài khoản google mặc định, thiết lập lại gmail, thay đổi tài khoản mặc định chrome, chọn gmail mặc định, thay đổi gmail, cách thay đổi tài khoản gmail mặc định, cách xóa 1 tài khoản gmail trên máy tính, cách đăng xuất gmail trên máy tínhChuyên mục : SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.