T6. Th6 24th, 2022
*

Mang một cái tên dễ khiến khán giả đoán là phim tình cảm nhưng Khi yêu đừng hỏi tại sao lại chọn ẩm thực là chủ đề chính.

Bạn đang xem : Khi yêu đừng hỏi tại sao
Trong buổi lễ ra đời bộ phim mới Khi yêu đừng hỏi tại sao ( lltb3d. com3 ), đạo diễn Châu Huế phải lý giải luôn rằng, chữ yêu của tên phim phải để trong “ nháy nháy ” bởi tình yêu nam nữ tuy có và không kém phần éo le nhưng chỉ là thêm chút sắc màu cho một bức tranh được bao trùm toàn diện và tổng thể là tình yêu với nhà hàng siêu thị, với những giá trị văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn tốt đẹp của dân tộc bản địa … Thông điệp mà 45 tập phim Khi yêu đừng hỏi tại sao muốn truyền tải đó là : tiền rất quan trọng nhưng không phải là cái đích đến sau cuối của đời sống này. Mục tiêu ở đầu cuối là sự vui tươi, niềm hạnh phúc bên người thân trong gia đình, mái ấm gia đình và những người mà tất cả chúng ta thương mến.
*‘ Đạo diễn Châu Huế

Trong khi nhiều phim truyền hình lúc bấy giờ chuộng những ngôi sao 5 cánh trẻ đẹp thì đạo diễn Châu Huế lại tự tin với một dàn diễn viên không thực sự tên tuổi. Với con mắt lão luyện trong nghề, vị đạo diễn mát tay lăng-xê này cho rằng, việc tìm được và thao tác với những khuôn mặt mới là … không gì sướng bằng. Huỳnh Thanh Tùng, Phương Đài … là những diễn viên trẻ đang trong quy trình khẳng định chắc chắn năng lượng và lần này với bộ phim Khi yêu đừng hỏi tại sao, họ sẽ có cuộc lột xác khá mê hoặc. Trong khi đó Mẫn Đức Kiên – một diễn viên xuất thân từ làng chèo của đất Bắc cũng hứa hẹn là phát hiện mới của đạo diễn Châu Huế. *‘ Phương Đài

*‘ Huỳnh Thanh Tùng

Vai diễn nặng ký của phim – nhân vật ông An – một đầu bếp nổi tiếng được giao cho diễn viên kỳ cựu Nguyễn Đình Thơ. Tuy tuổi cao và sức khỏe không thực sự tốt nhưng ông Thơ đã không chịu đầu hàng một vai khó, phức tạp và có những câu thoại rất dài.

Xem thêm : Kỷ Nguyên Công Nghệ : Beta, Rc, Rtm, Oem Và Retail Của Win 10 Rtm Là Gì ? Khai thác chủ đề nhà hàng, bộ phim Khi yêu đừng hỏi tại sao dành nhiều thời lượng để chinh phục người theo dõi bằng những món ăn ngon đậm đà truyền thống dân tộc bản địa, những màn thi tài nấu ăn gay cấn mê hoặc. Phim cũng đi sâu khai thác chuyện bếp núc hậu trường của những công ty sản xuất, kinh doanh thương mại thực phẩm, những nhà hàng quán ăn quán ăn. Qua đó, phim không chỉ tôn vinh tinh hoa ẩm thực dân tộc, ra mắt tuyệt kỹ chế biến những món ăn … mà còn lên tiếng phê phán một yếu tố nổi cộm lúc bấy giờ đó là sự xuống cấp trầm trọng đạo đức kinh doanh thương mại của một số ít doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn. Vì doanh thu, họ mặc kệ thủ đoạn, coi nhẹ sức khỏe thể chất người tiêu dùng.

45 tập phim Khi yêu đừng hỏi tại sao do Hãng phim Nghệ thuật Việt sản xuất sẽ lên sóng lúc 21h15 trên lltb3d.com3 bắt đầu từ ngày 17/9 vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Source: https://kierre.info
Category: Tại Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.