T6. Th6 24th, 2022
Mây Lang Thang không đơn thuần là sân khấu trình diễn âm nhạc, mà còn là nơi bạn cùng ” chill ” với những giọng ca nổi tiếng, sẻ chia và hòa điệu với bạn hữu .Nằm ở Đà Lạt, Mây Lang Thang ghi dấu ấn đặc biệt quan trọng trong năm vừa mới qua khi liên tục mời những ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt về với thành phố ngàn hoa. Với phông nền chính là núi rừng, cỏ cây …, đây là một sân khấu không đụng hàng với bất kỳ sân khấu nào trên cả nước. Vì lẽ đó, từ những show tiên phong, “ đêm nhạc trên Mây ” đã Viral trong hội đồng si mê Đà Lạt như một điểm hẹn cuối tuần, một nơi phải đến khi thăm thành phố này .

Sân khấu của Mây được phong cách thiết kế như câu hát trong một tác phẩm của Trịnh Công Sơn : Mây treo trên đầu và nắng trên cao khi bao quanh là khung cảnh núi đồi, với nắng vàng và mây hồng. ” Sân khấu mộc nhưng có gu ” là nhận xét từ rất nhiều ” bạn nhạc ” của Mây. Nơi đây đã tổ chức triển khai gần 100 chiều nhạc, với hơn 50 ca sĩ đang được yêu dấu. Trong một năm đầy dịch chuyển, hoàn toàn có thể nói Mây Lang Thang là sân khấu tự do có nhiều show nhất. Đặc biệt, đây cũng là nơi có người theo dõi “ chịu chơi ” nhất khi sẵn lòng tắm gió, đội mưa để tận thưởng những ca khúc đắm say, được hát bằng xúc cảm và yêu thương dành cho con người và vùng đất này .

Những buổi diễn ở đầy bắt đầu từ khung giờ 16h30 – tưởng chừng “không giống ai” mà dần dần trở thành một nét đặc trưng được nhiều người biết đến. Sân khấu Mây với band nhạc live không chỉ được lòng khán giả, mà còn trở thành điểm đến yêu thích của nhiều ca sĩ. Những ca sĩ ruột của Mây thường xuyên quay lại biểu diễn nhiều lần là Nguyên Hà, với 5 lần trong 2 năm; Lê Hiếu trở lại 5 lần, Tăng Phúc, Hà Nhi… cũng hơn con số 2.

Ngoài ra, Mây còn thực thi những chiều nhạc độc lạ mang tên ” The Portrait of Mây ” để vinh danh những ca sĩ kỳ cựu đã góp sức cho nền âm nhạc Nước Ta như Thanh Lam, Hà Trần, Bằng Kiều … Đội ngũ quản trị sân khấu hứa hẹn mang đến thêm nhiều show nhạc chất lượng và được góp vốn đầu tư tại cả Mây và Mây 2 ( khu du lịch The Nest, Măng Lin ) – nơi có khoảng trống rộng, xanh và chuyên nghiệp hơn .

Ngoài âm nhạc, Mây còn là nơi bạn bè tìm đến để cùng ngồi xuống hàn huyên cả ngày. Vì Mây là một tổ hợp của những kẻ yêu Đà Lạt, dành cho những bạn thương Đà Lạt giống những chủ nhân ở đây. Bạn có thể lưu lại Mây trong Mây Homestay, hay dùng cà phê tại Quán Mây.

Hệ thống Mây Lang Thang gồm Mây Lang Thang Homestay, quán Mây Coffee và More, nhà hàng quán ăn Cardinal Trong Mây, quán nhậu Lên Mây. ” Đêm nhạc trên mây ” diễn ra tại 2 sân khấu Mây ( 7B Hoàng Hoang Thám ) và Mây in The Nest ( Măng Lin ) vào 16 h30 từ thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần, có xe trung chuyển không lấy phí giữa 2 sân khấu. Các buổi trình diễn nhạc sống được tổ chức triển khai từ 18 h đến 20 h30 những ngày trong tuần, từ 19 h đến 21 h30 vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật. Facebook : maylangthangdalat | Instagram : may.langthang Official Youtube Channel : Mây Lang Thang

Source: https://kierre.info
Category: Ở Đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.