T2. Th6 27th, 2022

Uống cao ích mẫu có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên việc sử dụng cao ích mẫu như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất không phải ai cũng biết?

Một trong số những thắc mắc khi sử dụng cao ích mẫu được nhiều chị em gửi câu hỏi cho chúng tôi là uống cao ích mẫu trước hay sau khi ăn là tốt nhất.

cao ích mẫu

Cao ích mẫu là sản phẩm chiết xuất từ cây ích mẫu

Uống cao ích mẫu trước hay sau khi ăn?

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, cao ích mẫu nên sử dụng ở thời điểm trước bữa ăn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông thường những loại thuốc thường được sử dụng sau ăn để tránh tác động ảnh hưởng tới dạ dày. Nhưng cao ích mẫu có nguồn gốc thảo dược bảo đảm an toàn và lành tính nên hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ khi nào trong ngày. Nến khi bụng rỗng hay bụng đói cao ích mẫu sẽ hấp thụ tốt hơn so với khi ăn no .Lựa chọn thời gian trước bữa ăn là tương thích nhất lúc này trong khung hình đã tiêu hóa hết thức ăn cao ích mẫu sẽ thuận tiện hấp thụ mang lại hiệu suất cao tốt nhất .

Cao ích mẫu tốt cho phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh giúp giảm nhịp tim, hạ huyết áp, cải thiện chứng đau đầu, hay cáu gắt, khó ngủ, mất ngủ. Phụ nữ sau sinh, đang cho con bú giúp co bóp tử cung, đẩy nhanh sản dịch ra ngoài, phục hồi tử cung lại kích thước ban đầu, đồng thời, tốt cho sữa mẹ. 

Tuy nhiên, muốn phát huy tối đa hiệu quả thì phải dùng đúng cách trong đó việc lựa chọn thời gian uống trước bữa ăn là thích hợp nhất .Cao ích mẫu uống như thế nào?Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt thì trong thời điểm tạm thời không nên uống vì ích mẫu có hiệu quả hoạt huyết, người đang bị ra máu thì không nên dùng, tránh thực trạng mất máu quá nhiều .

Uống cao ích mẫu như thế nào cho đúng?

Cao ích mẫu uống như thế nào còn tùy thuộc vào cách chiết xuất, dạng nước hoặc dạng viên tùy theo công thức cũng như nhu yếu sử dụng khác nhau. Theo đó, chỉ nên dùng cao ích mẫu dạng nước, mỗi lần 15 ml ( ngày 2 lần ). Còn dạng viên, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên .

Trong quá trình sử dụng cao ích mẫu, chị em cần phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đa dạng các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là canxi, sắt… Các chất này sẽ khiến cho quá trình hấp thụ thành phần trong cao ích mẫu diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Uống cao ích mẫu trong bao lâu?

Tùy vào mục tiêu chữa từng bệnh cũng như thể trạng của từng người, thầy thuốc sẽ kê đơn uống cao ích mẫu khác nhau. Đối với những người kinh nguyệt rối loạn, bế kinh lâu ngày, uống cao ích mẫu 1 – 2 tuần sẽ thấy kinh trở lại. Kéo dài 1 – 2 tháng để chu kỳ luân hồi trở lại thông thường .

Tổng kết lại cao ích mẫu nên sử dụng trước khi ăn với liều lượng khuyên dùng từ 15ml/1 lần ngày uống 2 lần và sử dụng liên tục trong 1-2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: Gnite.com.vn

Source: https://kierre.info
Category: Khi Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.